Vietnamese English Korea Japan

NHÀ MÁY CHẾ TẠO ỐNG THÉP XOẮN VINASHIN thuộc CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY, được thành lập theo Quyết định số 1407/QĐ-CNT-TCCB-LĐ ngày 11 tháng 12 năm 2006 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam.

Tên thương hiệu: SHINDUCT AIRTECH

Tên giao dịch quốc tế: SHINDUSTRY DUCT ENTERPRISE

Địa chỉ nhà máy: KCN tàu thủy Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

SHINDUCT AIRTECH là một Nhà thầu lớn trong sản xuất, cung cấp và thi công hệ thống Cơ điện nói chung và hệ thống HVAC nói riêng trong nghành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp và xây dựng dân dụng. Thế mạnh của SHINDUCT AIRTECH là sẵn có nhà máy sản xuất các sản phẩm trong hệ thống HVAC, sản xuất đầy đủ các sản phẩm phục vụ lĩnh vực HVAC như: Hệ thống ống gió (vuông, tròn, oval) và các phụ kiện; Các loại van điều chỉnh lưu lượng, van motor; van dập lửa, hệ thống cửa gió, miệng thổi, hệ thống tiêu âm; Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện trong tàu thủy, công nghiệp và xây dựng dân dụng. Đồng thời chúng tôi được sự hỗ trợ của các công ty sản xuất linh kiện điện, hệ thống ống nước trong Tập đoàn VINASHIN. SHINDUCT AIRTECH tự hào về tính chuyên nghiệp trong công việc; chất lượng của sản phẩm và tiến độ thi công, đảm bảo các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt của các nước G7.

SHINDUCT AIRTECH có lực lượng cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao và các thiết bị chuyên dụng, dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm của nhà máy được cung cấp cho các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đóng tàu và xây dựng.

SHINDUCT AIRTECH luôn nỗ lực để mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng và đối tác của mình. Điển hình là các công trình như: Keangnam HaNoi Lanmark Tower, Crowne plaza, Splendora An Khanh – Posco E&C và Vinaconex 5,… 

Chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ khả năng cung cấp và lắp đặt hệ thống HVAC cho các công trình của Quý khách hàng!

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC